You are currently viewing Toyota Hilux mới bất ngờ lộ diện với ngoại hình hầm hố và cá tính

Toyota Hilux mới bất ngờ lộ diện với ngoại hình hầm hố và cá tính

So với phiên bản tiền nhiệm, Toyota Hilux 2020 sở hữu phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt, nam tính và hầm hố hơn đáng kể. Ngoài ra, trang bị nâng cấp mới cũng là chi tiết rất đáng chú ý.

Mới đây, một trang tin quốc tế đã bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh đồ hoạ về mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2020 hoàn toàn mới và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng toàn cầu. So với phiên bản tiền nhiệm, Hilux mới sở hữu rất nhiều chi tiết mới như thiết kế và các trang bị đi kèm.

Dựa trên hình ảnh được đăng tải, Toyota Hilux 2020 vẫn giữ nguyên vóc dáng khá truyền thống của người tiền nhiệm. Tuy nhiên, nhiều chi tiết trên xe đã được làm mới hoàn toàn như cụm đèn chiếu sáng chính sắc sảo, hiện đại với tinh cầu projector LED, bộ mặt ca-lăng lục giác sắc cạnh mạ chrome sáng bóng và sơn đen ở trung tâm. Ngoài ra, bộ đèn hậu của Hilux cũng được tái thiết kế phần chi tiết đèn, cho cái nhìn mới mẻ hơn hẳn.

Toyota Hilux 2020 sẽ có trang bị mâm xe từ 17 – 18 inch cùng thiết kế thể thao. Ngoài ra, xe sẽ được bán ra với 3 tuỳ chọn màu sắc, bao gồm màu đỏ, xanh và xám clinic.

Về truyền động, Hilux 2020 được cho sẽ có 3 biến thể động cơ, gồm động cơ dầu 2.8L tăng áp, cho ra công suất tối đa 174 mã lực, 450 Nm mô-men xoắn và 174 mã lực, 420 Nm mô-men xoắn, đi kèm với trang bị hộp số tự động hoặc hộp số sàn. Bên cạnh đó, xe còn có thêm một phiên bản sử dụng động cơ V6 tăng áp với thông số kỹ thuật chưa được tiết lộ.

Trả lời